Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmMáy phủ keo nóng chảy

Máy dán keo nóng chảy Polyamide, máy cán PUR Tuổi thọ cao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy dán keo nóng chảy Polyamide, máy cán PUR Tuổi thọ cao

large.img.alt
small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Máy dán keo nóng chảy Polyamide, máy cán PUR Tuổi thọ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô
Hàng hiệu: JINGZHI
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JZ-400 # JZ-650 # JZ-1300 #
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: vận chuyển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 35-40 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5 giây / tháng
Chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu chính: EVA IXPE Kiểu: chất kết dính nóng chảy
Màu sắc: Trắng / vàng nhạt Từ khóa: Keo nóng chảy Polyamide, màng kết dính nóng chảy EVA mà không cần giấy bồi
Tình trạng: Mới Vôn: 380V / 50Hz
Điểm nổi bật:

Máy cán nóng chảy

,

máy cán nóng chảy

,

Máy sơn nóng chảy Polyamide

Sự miêu tả

1. Máy này được thiết kế để cán màng mềm IXPE / EVA ở mặt sau của sàn SPC / WPC.

2. Được điều khiển bởi PLC, được trang bị hệ thống cắt và cắt tự động. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh 600 ~ 1300 (bao gồm cả thông số kỹ thuật của gạch).

3. Làm sạch mặt sau của sàn bằng cách chải và thổi bề mặt.

4. Sau khi điều chỉnh hệ thống sàn thẳng, sàn đi bằng băng tải và phủ keo, đi qua lò sưởi, ép chặt bằng hai con lăn cao su, sau đó cắt tỉa.

 

Các thông số kỹ thuật

Mục Dữ liệu

 

Chiều rộng sàn có sẵn

80 ~ 400mm

 

Chiều dài sàn có sẵn

600 ~ 2000mm

 

Tốc độ làm việc

0-50m / phút

 

Tổng công suất

17KW (keo lạnh)

39KW (keo nóng chảy)

 

Dịch vụ của chúng tôi

1. All our machine will be tested by our QC department before shipping, to ensure every machine will work well after they reach you. 1. Tất cả máy của chúng tôi sẽ được kiểm tra bởi bộ phận QC của chúng tôi trước khi vận chuyển, để đảm bảo mọi máy sẽ hoạt động tốt sau khi chúng đến tay bạn. The QC is through all production, from raw materials, processing, assembling, finished machine testing. QC là thông qua tất cả sản xuất, từ nguyên liệu, gia công, lắp ráp, thử nghiệm máy thành phẩm.

2. Problems, assembly or operation? 2. Vấn đề, lắp ráp hay vận hành? Please tell us. Vui lòng nói cho chúng tôi. we will send you the relevant user manuals or instructions immediately to you. chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn sử dụng có liên quan hoặc hướng dẫn ngay lập tức cho bạn. We also have engineers available to service machine overseas. Chúng tôi cũng có các kỹ sư có sẵn để phục vụ máy ở nước ngoài.

3. The machine guarantee is 1 year and within 12 months, if any spare parts damaged ( not broken by person ), we will offer the spare parts freely. 3. Bảo hành máy là 1 năm và trong vòng 12 tháng, nếu có bất kỳ phụ tùng thay thế nào bị hỏng (không bị hỏng bởi người), chúng tôi sẽ cung cấp các phụ tùng thay thế một cách tự do. But the buyer shall afford the courier charge. Nhưng người mua phải trả phí chuyển phát nhanh. The electrical components, the loss by nature and artificial damage created by unprofessional operation, not in maintenance scope. Các thành phần điện, sự mất mát do tự nhiên và thiệt hại nhân tạo được tạo ra bởi hoạt động không chuyên nghiệp, không thuộc phạm vi bảo trì.

4. All products are available on request, with or without logo.If you need OEM service with your own logo or products, please let us know. 4. Tất cả các sản phẩm đều có sẵn theo yêu cầu, có hoặc không có logo. Nếu bạn cần dịch vụ OEM với logo hoặc sản phẩm của riêng bạn, vui lòng cho chúng tôi biết. If you have any other specific requirements, please do not hesitate to contact us. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5. We will provide installation service for customer as requested. 5. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cài đặt cho khách hàng theo yêu cầu. If the buyer request the seller to do the service at buyer's factory, the charge for apply visa, round tickets should be paid by buyer as well as hotel, food etc. everything occured in buyer's place,also our engineers' salary should be paid by buyer. Nếu người mua yêu cầu người bán thực hiện dịch vụ tại nhà máy của người mua, phí xin visa, vé khứ hồi phải được trả bởi người mua cũng như khách sạn, thực phẩm, v.v. người mua

 

Năng lực sản xuất (dựa trên năng lực 10 giờ)

  • Số ô vuông trên mỗi tầng: 1,2m * 0,162m = 0,196m2
  • Gia công mét 50 * 60 = 3000m / h
  • Gạch lát sàn 3000 / 1.2 = 2500 gạch 2500/8 = 313 gói
  • 0,196 * 8 = 1,57m2 mỗi ô vuông
  • Sản xuất hàng ngày (dựa trên ca làm việc 10 giờ) 313 * 10 = 3130 kiện / ca
  • Số vuông hàng ngày 3130 * 1,57m2 = 4914m2 (công suất thực tế là 4914 * 0,9 = 4400m2)
  • Lượng gelatin hóa: 0,035 * 4400 = 154 kg / ngày

 

Hồ sơ công ty

JINGZHI Machinery Manufacturing Co., Ltd. is located in Huaqiao Industrial Park, Suzhou City. Công ty TNHH sản xuất máy móc JINGZHI đặt tại Khu công nghiệp Hua Kiều, thành phố Tô Châu. We are an enterprise combining the research, design, development, manufacturing, sales and technical services of painting and printing machinery. Chúng tôi là một doanh nghiệp kết hợp các dịch vụ nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật của máy móc sơn và in.

1.Our machinery is widely used in printing and coating the plastic floor, solid wood, composite floor, wall board, plywood, door board, foaming board, medium and high density board, calcium silicate board, wood, modular furniture, etc. Our machine apply to UV.PU.NC. 1. Máy móc của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong in ấn và phủ sàn nhựa, gỗ đặc, sàn composite, ván tường, ván ép, ván cửa, ván tạo bọt, ván mật độ trung bình và cao, ván silicat canxi, gỗ, đồ gỗ mô-đun, v.v. máy áp dụng cho UV.PU.NC. Waterborne paint. Sơn nước.

2. Loại máy: Máy tráng lăn chính xác, Máy chải màu chính xác, Máy rót Puty, Máy rèm, Máy sấy UV, Máy sấy LED, Máy sấy khí nóng, Máy phun chân không, Máy chà nhám, Máy đánh bóng, Máy sấy khí.

3. Công ty của chúng tôi đã thực hiện một số bằng sáng chế sản phẩm, một số trong đó đã lấp đầy một số lỗ hổng trong công nghệ tại Trung Quốc.

4. Khách hàng nước ngoài của chúng tôi: Iran, Brazil, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ethiopia, v.v.

In accordance with customers' actual production needs, our company provides the most scientific and rigorous production process and equipment for every customer. Phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất và thiết bị khoa học và nghiêm ngặt nhất cho mọi khách hàng. Our products not only achieve the best effect of painting, but also thoroughly solve many production problems, such as environmental pollution, low efficiency & high cost, which are caused by traditional painting process. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất của sơn mà còn giải quyết triệt để nhiều vấn đề sản xuất, như ô nhiễm môi trường, hiệu quả thấp & chi phí cao, do quá trình sơn truyền thống gây ra.

 

 

Chi tiết liên lạc
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613372150803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)