Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmMáy cán

Double Dust Brush Stick Roll To Roll Machine Máy lọc bụi tĩnh điện

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Double Dust Brush Stick Roll To Roll Machine Máy lọc bụi tĩnh điện

large.img.alt
small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Double Dust Brush Stick Roll To Roll Machine Máy lọc bụi tĩnh điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô
Hàng hiệu: JINGZHI
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JZ-600 # JZ-1000 # JZ-1300 #
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $15000-25000/set
chi tiết đóng gói: vận chuyển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 35-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 50 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Cân nặng: 1500kg Vôn: 380v ba pha 50-60HZ
Tình trạng: Mới Sự bảo đảm: Một năm
Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp: Các kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài Tốc độ làm việc: 15-25m / phút
Điểm nổi bật:

máy phủ phim

,

máy phủ con lăn uv

,

Máy sơn cuộn để cuộn 380v

Lợi thế cạnh tranh:We are the best coating manufacturer in China, with a market share of 60% in China. Chúng tôi là nhà sản xuất sơn tốt nhất tại Trung Quốc, với thị phần 60% tại Trung Quốc. The products are sold to the United States, Brazil, Africa, the Netherlands, South Korea, and India ... Our equipment configuration is very high, and the dryer uses electronic power supply. Các sản phẩm được bán cho Hoa Kỳ, Brazil, Châu Phi, Hà Lan, Hàn Quốc và Ấn Độ ... Cấu hình thiết bị của chúng tôi rất cao và máy sấy sử dụng nguồn điện tử. 25% energy saving, higher energy intensity and faster production speed. Tiết kiệm năng lượng 25%, cường độ năng lượng cao hơn và tốc độ sản xuất nhanh hơn. The roller coater is very precise, and the surface effect of the product is very good, without horizontal stripes. Máy tráng lăn rất chính xác, và hiệu ứng bề mặt của sản phẩm rất tốt, không có sọc ngang. We have a strong after-sales team, no matter where you are on the earth, we can provide the best services; Chúng tôi có một đội ngũ hậu mãi mạnh mẽ, bất kể bạn ở đâu trên trái đất, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất;

 

A. Chức năng: máy này phù hợp để phủ bề mặt của tất cả các loại tấm phẳng (như bàn ghế, sàn gỗ tổng hợp, tấm nhựa trang trí, kim loại, v.v.).

B. Các tính năng: bánh xe phủ, con lăn định lượng và băng tải đều được điều khiển bởi biến tần và bộ giảm tốc độc lập, do đó độ mịn và độ dày màng của bề mặt sơn có thể được kiểm soát chính xác hơn. Bánh xe được làm bằng vật liệu cao su nhập khẩu, được trang bị Với cán định lượng mạ điện chất lượng cao và máy cạo bằng thép không gỉ nhập khẩu, Góc được điều chỉnh bằng bộ giảm tốc micro RV, khoảng cách giữa bánh xe điện và bánh cao su được điều chỉnh bằng bộ giảm tốc micro RV, độ chính xác là chính xác. Máy phù hợp với tất cả các loại sơn, như: UV, PU, ​​NC và sơn nước, sơn có thể được tái chế.C. Tùy chọn: máy này có thể được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy vi tính PLC; Thiết bị nâng tự động có thể được sử dụng để nâng.

 

Mô hình chiều rộng làm việc độ dày làm việc chiều dài tối thiểu tốc độ cho ăn lớp phủ điện con lăn bác sĩ năng lượng cho ăn L * W * H (MM)
600 # 600MM 3-80MM 300MM 0-25M / PHÚT 0,75KW 0,75KW 0,75KW 1600 * 2000 * 1550
1000 # 1000MM 3-80MM 300MM 0-25M / PHÚT 1.5KW 0,75KW 1.5KW 1600 * 2450 * 1550
1300 # 1300MM 3-80MM 300MM 0-25M / PHÚT 1.5KW 0,75KW 1.5KW 1600 * 2750 * 1550

 

Công ty TNHH sản xuất máy móc JINGZHI is located in Huaqiao Industrial Park, Suzhou City. tọa lạc tại khu công nghiệp Hua Kiều, thành phố Tô Châu. We are an enterprise combining the research, design, development, manufacturing, sales and technical services of painting and printing machinery. Chúng tôi là một doanh nghiệp kết hợp các dịch vụ nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật của máy móc sơn và in.

 

1. Our machinery is widely used in printing and coating the plastic floor, solid wood, composite floor, wallboard, plywood, door board, foaming board, medium and high-density board, calcium silicate board, wood, modular furniture, etc. Our machine applies to UV.PU.NC. 1 máy áp dụng cho UV.PU.NC. Waterborne paint. Sơn nước.

2. Loại máy: Máy tráng lăn chính xác, Máy chải màu chính xác, Máy đổ đầy bột, Máy rèm, Máy sấy UV, Máy sấy LED, Máy sấy khí nóng, Máy phun chân không, Máy chà nhám, Máy đánh bóng, Máy sấy khí.

3. Công ty chúng tôi đã thực hiện một số bằng sáng chế sản phẩm, một số trong đó đã lấp đầy một số lỗ hổng trong công nghệ tại Trung Quốc.

4. Khách hàng nước ngoài của chúng tôi: Iran, Brazil, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ethiopia, v.v.

In accordance with customers' actual production needs, our company provides the most scientific and rigorous production process and equipment for every customer. Phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất và thiết bị khoa học và nghiêm ngặt nhất cho mọi khách hàng. Our products not only achieve the best effect of painting but also thoroughly solve many production problems, such as environmental pollution, low efficiency & high cost, which are caused by the traditional painting process. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất của sơn mà còn giải quyết triệt để nhiều vấn đề sản xuất, như ô nhiễm môi trường, hiệu quả thấp & chi phí cao, do quá trình sơn truyền thống gây ra.

 

Chi tiết liên lạc
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613372150803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)