Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmMáy cán

Gỗ tổng hợp bề mặt đôi lăn con lăn cho nội thất hội đồng quản trị

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gỗ tổng hợp bề mặt đôi lăn con lăn cho nội thất hội đồng quản trị

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Gỗ tổng hợp bề mặt đôi lăn con lăn cho nội thất hội đồng quản trị

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô
Hàng hiệu: JINGZHI
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JZ-600 # JZ-1000 # JZ-1300 #
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: vận chuyển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 40-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 30 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Weight: 2000kg Voltage: 380v three phase 50-60HZ
Condition: New After-sales service provided: Engineers available to service machinery overseas
Working speed: 15-20m/min Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

máy sơn uv

,

máy lăn uv

,

Máy sơn lăn đôi cho đồ nội thất

 
Hấp thụ
1. Lớp phủ UV ở mặt sau của sàn tre.
2. Điều khiển tần số độc lập được sử dụng cho lớp phủ và cán định lượng, trong khi sơn lăn đơn, sấy UV, sơn và sấy khô được tiến hành đồng thời. Sàn sau khi xử lý trạm máy này, có thể ngăn hơi ẩm thấm vào mặt sau của sàn, có kết quả biến dạng tốt.
 
Hồ sơ công ty

JINGZHI Machinery Manufacturing Co., Ltd. is located in Huaqiao Industrial Park, Suzhou City. Công ty TNHH sản xuất máy móc JINGZHI đặt tại Khu công nghiệp Hua Kiều, thành phố Tô Châu. We are an enterprise combining the research, design, development, manufacturing, sales and technical services of painting and printing machinery. Chúng tôi là một doanh nghiệp kết hợp các dịch vụ nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật của máy móc sơn và in.

1.Our machinery is widely used in printing and coating the plastic floor, solid wood, composite floor, wall board, plywood, door board, foaming board, medium and high density board, calcium silicate board, wood, modular furniture, etc. Our machine apply to UV.PU.NC. 1. Máy móc của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong in ấn và phủ sàn nhựa, gỗ đặc, sàn composite, ván tường, ván ép, ván cửa, ván tạo bọt, ván mật độ trung bình và cao, ván silicat canxi, gỗ, đồ gỗ mô-đun, v.v. máy áp dụng cho UV.PU.NC. Waterborne paint. Sơn nước.

2. Loại máy: Máy tráng lăn chính xác, Máy chải màu chính xác, Máy rót Puty, Máy rèm, Máy sấy UV, Máy sấy LED, Máy sấy khí nóng, Máy phun chân không, Máy chà nhám, Máy đánh bóng, Máy sấy khí.

3. Công ty của chúng tôi đã thực hiện một số bằng sáng chế sản phẩm, một số trong đó đã lấp đầy một số lỗ hổng trong công nghệ tại Trung Quốc.

4. Khách hàng nước ngoài của chúng tôi: Iran, Brazil, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ethiopia, v.v.

In accordance with customers' actual production needs, our company provides the most scientific and rigorous production process and equipment for every customer. Phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất và thiết bị khoa học và nghiêm ngặt nhất cho mọi khách hàng. Our products not only achieve the best effect of painting, but also thoroughly solve many production problems, such as envi Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất của việc sơn mà còn giải quyết triệt để nhiều vấn đề sản xuất, như enviGỗ tổng hợp bề mặt đôi lăn con lăn cho nội thất hội đồng quản trị 0ô nhiễm ronmental, hiệu quả thấp và chi phí cao, đó là do quá trình sơn truyền thống.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613372150803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)