Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmThiết bị phụ trợ

Thiết bị phụ trợ lớp phủ, hệ thống cho ăn tự động Chức năng vận chuyển

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị phụ trợ lớp phủ, hệ thống cho ăn tự động Chức năng vận chuyển

large.img.alt
small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Thiết bị phụ trợ lớp phủ, hệ thống cho ăn tự động Chức năng vận chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô
Hàng hiệu: JINGZHI
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JZ-600 # JZ-1000 # JZ-1300 #
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $2500-3000
chi tiết đóng gói: vận chuyển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 20-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 60 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: JZ-600 # JZ-1000 # JZ-1300 # Tên sản phẩm: Thiết bị phụ trợ
Chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

lọc bụi tĩnh điện

,

máy đánh bóng gỗ

 
 
A. Chức năng: nó được sử dụng để vận chuyển cho ăn sàn, có thể làm giảm hiệu quả khoảng cách và sự chồng chéo của tấm xả và tránh làm hỏng thiết bị.
B. Các tính năng: truyền được điều chỉnh bằng cách chuyển đổi tần số, đồng đều và ổn định, và truyền được thực hiện bằng đai chống trượt.
 

JINGZHI Machinery Manufacturing Co., Ltd. is located in Huaqiao Industrial Park, Suzhou City. Công ty TNHH sản xuất máy móc JINGZHI đặt tại Khu công nghiệp Hua Kiều, thành phố Tô Châu. We are an enterprise combining the research, design, development, manufacturing, sales and technical services of painting and printing machinery. Chúng tôi là một doanh nghiệp kết hợp các dịch vụ nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật của máy móc sơn và in.

1. Our machinery is widely used in printing and coating the plastic floor, solid wood, composite floor, wall board, plywood, door board, foaming board, medium and high density board, calcium silicate board, wood, modular furniture, etc. Our machine apply to UV.PU.NC. 1. Máy móc của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong in ấn và phủ sàn nhựa, gỗ đặc, sàn composite, ván tường, ván ép, ván cửa, ván tạo bọt, ván mật độ trung bình và cao, ván silicat canxi, gỗ, đồ gỗ mô-đun, v.v. máy áp dụng cho UV.PU.NC. Waterborne paint. Sơn nước.

2. Loại máy: Máy tráng trục chính xác, Máy chải màu chính xác, Máy rót Puty, Máy rèm, Máy sấy UV, Máy sấy LED, Máy sấy khí nóng, Máy phun chân không, Máy chà nhám, Máy đánh bóng, Máy sấy khí.

3. Công ty chúng tôi đã thực hiện một số bằng sáng chế sản phẩm, một số trong đó đã lấp đầy một số lỗ hổng trong công nghệ tại Trung Quốc.

4. Khách hàng nước ngoài của chúng tôi: Iran, Brazil, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ethiopia, v.v.

In accordance with customers' actual production needs, our company provides the most scientific and rigorous production process and equipment for every customer. Phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất và thiết bị khoa học và nghiêm ngặt nhất cho mọi khách hàng. Our products not only achieve the best effect of painting, but also thoroughly solve many production problems, such as environmental pollution, low efficiency & high cost, which are caused by traditional painting process. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất của sơn mà còn giải quyết triệt để nhiều vấn đề sản xuất, như ô nhiễm môi trường, hiệu quả thấp & chi phí cao, do quá trình sơn truyền thống gây ra.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Hongxin Jingzhi Machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613372150803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)